วิธีหยุดการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติของ AOL

เมื่อคุณตั้งค่าบัญชี AOL มีความเป็นไปได้ที่คุณจะอยู่ในระบบต่อไป ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่คุณเปิดคอมพิวเตอร์หรือเปิดเว็บไซต์ AOL โปรไฟล์ AOL ของคุณจะเปิดขึ้นด้วย

วิธีหยุดการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติของ AOL

การอยู่ในระบบต่อไปอาจไม่สะดวกหากมีผู้อื่นเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งหมายความว่าทุกคนสามารถเปิดโปรไฟล์ของคุณได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว โชคดีที่คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างง่ายดายทั้งบนเว็บเบราว์เซอร์และแอปสมาร์ทโฟนของคุณ

บทความนี้จะอธิบายวิธีปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติของ AOL จากอุปกรณ์ใดๆ

วิธีหยุดการลงชื่อเข้าใช้ AOL อัตโนมัติในเว็บเบราว์เซอร์

หากเว็บเบราว์เซอร์เข้าสู่ระบบโปรไฟล์ของคุณเสมอเมื่อคุณเปิด AOL คุณสามารถปิดการใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ นี่ควรเป็นเบราว์เซอร์ที่คุณใช้เสมอและเป็นที่ที่คุณลงชื่อเข้าใช้ AOL
  2. เปิดเว็บไซต์ AOL และเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณ
  3. ที่ด้านขวาบนของหน้าถัดจากชื่อของคุณ คุณจะเห็นปุ่ม "ออกจากระบบ"
  4. คลิก 'ออกจากระบบ'

    หยุดการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติของ aol

  5. เว็บไซต์อาจแจ้งให้คุณยืนยันการออกจากระบบ หากสิ่งนี้เกิดขึ้น ให้ยืนยัน นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากคุณจำเป็นต้องแก้ไขตัวเลือกการเข้าสู่ระบบของคุณในครั้งต่อไปที่คุณลงชื่อเข้าใช้
  6. ที่ด้านขวาบนเดียวกัน คุณจะเห็นปุ่ม 'เข้าสู่ระบบ/เข้าร่วม' คลิกเลย
  7. หน้าลงชื่อเข้าใช้จะปรากฏขึ้น พิมพ์ชื่อผู้ใช้หรืออีเมลของคุณ

    วิธีหยุด aol ลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติ

  8. ยกเลิกการเลือกตัวเลือก 'อยู่ในสถานะลงชื่อเข้าใช้'

หยุด aol ลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติ

หากคุณปิดใช้งานตัวเลือก 'อยู่ในระบบต่อไป' เบราว์เซอร์ของคุณจะไม่จำข้อมูลประจำตัวของคุณ วิธีนี้ไม่มีใครสามารถเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณได้เมื่อคุณออกจากโปรไฟล์

หยุด AOL Automatic Sign-In บนสมาร์ทโฟนของคุณ

ทั้ง Android และ iOS รองรับแอป AOL ครั้งแรกที่คุณลงชื่อเข้าใช้แอป AOL คุณจะอยู่ในระบบต่อไปจนกว่าคุณจะปิดการใช้งานด้วยตนเอง ซึ่งหมายความว่าทุกคนที่เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณสามารถค้นหาโปรไฟล์ AOL และอีเมลของคุณได้อย่างง่ายดาย

เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น คุณควร:

  1. เปิดแอป AOL จากเมนูแอปของสมาร์ทโฟน
  2. ในเมนูด้านล่าง ให้ค้นหาการตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง)

    วิธีหยุดการลงชื่อเข้าใช้ aol

  3. คุณจะเห็นปุ่ม 'จัดการบัญชี' สีน้ำเงินขนาดใหญ่

    หยุด aol ลงชื่อเข้าใช้

  4. ภายใต้ 'ใช้บัญชีเหล่านี้ใน AOL' ให้ค้นหาบัญชีของคุณ
  5. แตะไอคอนสวิตช์สีน้ำเงินข้างบัญชีของคุณ การดำเนินการนี้จะทำให้คุณออกจากระบบบัญชี

    วิธีหยุด aol ลงชื่อเข้าใช้

  6. หน้าต่างป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นเพื่อขอให้คุณยืนยัน
  7. แตะ 'ปิดบัญชี'
  8. คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่าคุณได้ปิดการใช้งานบัญชี

หากต้องการเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้ง ให้ทำตามขั้นตอนที่ 1-4 แล้วแตะปุ่มข้างชื่อผู้ใช้ของคุณ

หากคุณต้องการลบบัญชีทั้งหมด คุณควรทำตามขั้นตอนที่ 1-3 จากนั้นคุณควร:

  1. คลิกที่ปุ่ม 'แก้ไข' ที่ด้านบนขวาของหน้าจอ
  2. ตัวเลือก 'นำออก' สีแดงควรปรากฏถัดจากบัญชีของคุณ
  3. แตะมัน หน้าต่างยืนยันจะปรากฏขึ้น
  4. แตะ 'ลบ' บัญชี

วิธีนี้คุณจะต้องเพิ่มบัญชีด้วยตัวเองในครั้งถัดไปที่คุณเปิดแอป หากคุณเลือกที่จะลบบัญชีโดยสมบูรณ์ จะไม่มีใครสามารถเข้าถึงได้ด้วยตนเองโดยไม่มีข้อมูลประจำตัว

หยุด AOL Automatic Sign-In ในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของคุณ

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ AOL ไม่สามารถดาวน์โหลดได้ในบางครั้ง AOL Desktop Gold ได้เข้ามาแทนที่ และลงชื่อเข้าใช้จากเว็บเบราว์เซอร์ แต่หากคุณเคยติดตั้งบริการเดสก์ท็อปไปแล้ว คุณจะยังใช้งานต่อไปได้จนกว่าจะลบออกอย่างถาวร

โปรแกรมเดสก์ท็อปจะลงชื่อเข้าใช้ทุกครั้งที่คุณเปิดคอมพิวเตอร์ ถ้าคุณไม่ปิดใช้งาน หากต้องการหยุดสิ่งนี้ คุณควร:

  1. เปิด AOL บนเดสก์ท็อปของคุณและลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
  2. เลือก 'คำหลัก'

    หยุด aol ลงชื่อเข้าใช้

  3. เลือก 'ค้นหาตามคำหลัก'
  4. ป้อน 'การตั้งค่าเริ่มต้น'
  5. ซึ่งจะเปิดหน้าต่าง 'AOL Fast Star'

    aol เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ

  6. ค้นหา 'ลงชื่อเข้าใช้โดยอัตโนมัติด้วยชื่อหน้าจอนี้เมื่อฉันเปิด AOL'
  7. ยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมายข้างๆ
  8. กดปุ่ม 'บันทึก' และรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณ

ครั้งต่อไปที่คุณรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ บริการเดสก์ท็อปไม่ควรลงชื่อเข้าใช้โดยอัตโนมัติอีกต่อไป

หากต้องการเปลี่ยนกลับเป็นตัวเลือกก่อนหน้า ให้ทำซ้ำขั้นตอนที่ 1-5 จากนั้นพิมพ์ชื่อหน้าจอและรหัสผ่าน แล้วทำเครื่องหมาย 'ลงชื่อเข้าใช้โดยอัตโนมัติด้วยชื่อหน้าจอนี้เมื่อฉันเปิด AOL' หากคุณต้องการเปิดใช้งานการลงชื่อเข้าใช้อัตโนมัติ คิดสองครั้ง เมื่อคุณดำเนินการแล้ว ทุกคนที่มีสิทธิ์เข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และสามารถเข้าถึงอีเมลของคุณได้

โพสต์ล่าสุด